119
/120
Điểm TOEFL cao nhất của học viên STEMLINK
1560
/1600
Điểm SAT cao nhất của học viên STEMLINK
8.5
/9.0
ĐiểmIELTScao nhất của học viên STEMLINK
9
triệu đồng
Tổng giá trị học bổng học sinh STEMLINK nhận được
ĐĂNG KÝ
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA STEMLINK

SỨ MỆNH

Tạo nền móng vững chắc với nguồn kiến thức chuẩn Quốc tế.

Ươm mầm, duy trì, phát triển một thế hệ Việt Nam hoàn hảo với “Kỹ năng Ngôn ngữ – Sống”

Cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, phát triển trung tâm và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

Hiệu quả, Chất lượng, Bền vững

Môi trường thân thiện và thể hiện đẳng cấp giáo dục cao là điều mà Trung tâm Anh ngữ – Toán học StemLink hướng tới. Lời nói ngắn gọn với hành động, tất cả sẽ cùng thể hiện qua từng giá trị của Trung tâm Anh ngữ – Toán học StemLink

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ – Toán Học có uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực Giáo Dục – Đào Tạo và là lựa chọn hàng đầu của học viên cùng quý phụ huynh tại Thái Nguyên thông qua việc cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, những khóa học đào tạo chất lượng hiệu quả nhất.

Nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA STEMLINK

CHẤT LƯỢNG LÀ TỐI THƯỢNG

“LEARNING – ENJOYING – RELAXING”

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên một môi trường nói tiếng Anh đầy sinh động, rõ rệt về kiến thức & một phong thái giao tiếp tự tin hoàn hảo, thậm chí hứng thú học hỏi và một kỹ năng sống phù hợp với nhu cầu hiện đại của thời kỳ mở cửa, hội nhập .

Các thầy cô giáo tại StemLink, dù là giáo viên nước ngoài hay là giáo viên người Việt Nam đều đuợc tuyển chọn rất kỹ luỡng. Là những nguời không chỉ có kỹ năng sư phạm mà còn có nhiều kinh nghiệm trong từng môn giảng dạy và đối tượng giảng dạy, cũng như mục đích học của từng nhóm học viên theo từng trình độ.

ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT VỚI CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ KHÁC MÀ CHÚNG TÔI MUỐN NHẤN MẠNH VỚI CÁC BẠN.

Đến với StemLink chắc chắn các bạn sẽ không hối tiếc mà thậm chí sẽ muốn theo chúng tôi tiến lên mãi để trau dồi, duy trì và hoàn hảo thêm trình độ Anh ngữ của mình.

ĐĂNG KÝ
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ