Hỗ Trợ Trực Tuyến

Chương trình khuyến mại tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 đã về, tháng của kỷ niệm, tháng của tri ân những người thầy, người cô, người đã lái những con đò đến bến bờ ước mơ, người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Nhà giáo luôn được vinh danh là “ kỹ sư tâm hồn “, nghề dạy học được vinh danh là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Việc tôn vinh đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi chúng ta, thay cho lời cảm ơn chân thành gửi tới những người mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “ trồng người “.

Chắc hẳn không ai quên được thời học sinh vô tư, ngỗ nghịch, cái thời bày trò nghịch ngầm cuối lớp bị thầy cô ghi sổ đầu bài, thời đá bóng ngoài hành lang vỡ cửa kính để thầy cô phải gọi cha mẹ lên trường làm việc ,thời trốn học đi chơi bị thầy cô bắt được bắt đứng góc lớp cả buổi… Lớn lên rồi, sau khi rời ghế nhà trường, ta mới hiểu được rằng những hình phạt của thầy cô là để ta nên người, biết sống có tránh nhiệm. Lớn lên rồi, ta mới thấy biết ơn công lao giáo dục của các thầy cô giáo…

 

Hằng năm cứ đến ngày “hiến chương các nhà giáo” 20/11, chúng ta lại có dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của những người lái đò thầm lặng, những người đưa chúng ta tới bến bờ tri thức.

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Stemlink xin gửi lời chúc tới các thầy, các cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Thay lời tri ân. Công ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Stemlink xin trân trọng gửi tới quý bậc phụ huynh và các em học sinh chương trình khuyến mại “ Tri ân thầy cô – Một lô quà tặng “ như sau:

  • Giảm ngay 30-40% học phí cho mỗi khóa học
  • Miễn phí 01 buổi học thử trải nghiệm miễn phí.
  • Tặng một buổi trải nghiệm ngoại khóa miễn phí.
  • Tặng giáo trình.
  • Tặng áo phông & balo xinh sắn cho các em học sinh.
  • Tặng 01 bộ thẻ kĩ năng sống.

Chương trình này áp dụng trên toàn bộ hệ thống của Công ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Stemlink

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *