Hỗ Trợ Trực Tuyến

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẾN 9,5 TRIỆU ĐỒNG

ĐĂNG KÝNHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Săn học bổng mùa tựu trường” đến 9 triệu đồng cho các khoá học tiếng Anh tại STEMLINK SCHOOL.

Nhân dịp chào đón năm học mới, Tổ chức giáo dục STEMLINK dành tặng các gói học bổng lên đến 9.000.000 đồng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn học sinh, sinh viên.

STEMLINK – Một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và giáo trình hiện đại cho mọi lứa tuổi. Với quan điểm, mỗi người đều có những điểm mạnh nhất định, STEMLINK giúp các bạn trẻ khai phóng sức mạnh tiềm năng và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai. 5 thế mạnh chỉ có ở STEMLINK là: Chương trình học cho mọi lứa tuổi, Cam kết điểm số, Giáo trình Quốc tế, Giáo viên truyền cảm hứng và Tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống.

Nhằm tiếp lửa cho những bạn đam mê và muốn chinh phục tiếng Anh, chương trình học bổng chào đón năm học mới áp dụng từ ngày 25/08/2018 đến ngày 30/09/2018, dành cho mọi học viên từ 4 đến trên 14 tuổi. Ngoài chương trình học trên lớp, các bạn học viên còn được tối ưu điểm số tiếng Anh thông qua các khoá học bổ trợ kỹ năng hoàn toàn miễn phí.

Đối với tiếng Anh trẻ em (từ 4-9 tuổi), mức học bổng LÊN ĐẾN 9.000.000 đồng. Chương trình học được thiết kế với mục tiêu để các em có được tư duy như người bản xứ, đặc biệt là tư duy phản biện, dựa trên 4 kỹ năng cơ bản của thế kỷ 21 và tự tin giao tiếp thông qua tương tác với thầy cô trên lớp.

Bạn đang mong muốn một khóa học với mức học phí hấp dẫn?

Bạn ngưỡng mộ những người bạn có thể sử dụng tiếng Anh “pro” và thầm mong ước được như họ
Bạn muốn có một môi trường học tập chuẩn quốc tế và giáo viên hoàn toàn là người nước ngoài?
Bạn đang tìm kiếm một môi trường để con yêu được học tập và vui chơi mà không hề bị áp lực bởi bài vở?
Bạn muốn cho bé được tham gia các hoạt động dã ngoại để con thêm tự tin và ứng xử tốt với người xung quanh?
Hãy để StemLink đồng hành cùng bạn làm điều đấy, mang đến một môi trường chuẩn quốc tế nhất tại Thái Nguyên.
Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất trong mùa tựu trường và tiếp cận cùng chinh phục những ước mơ đang ấp ủ.
Chỉ cần bạn quyết tâm, đừng chần chừ để StemLink sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu. Đến với StemLink ngay hôm nay để khởi động một năm học mới năng động và say mê cùng những ưu đãi “khủng” hấp dẫn.

ĐĂNG KÝNHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *