Hỗ Trợ Trực Tuyến

Chương trình tiền tiểu học (Pre School)

Bé chuẩn bị vào lớp 1 là giai đoạn chuyển giao đặc biệt quan trọng trong hành trình phát triển toàn diện của trẻ. Điều tuyệt vời và ý nghĩa thiết thực nhất là các bậc cha mẹ hãy cùng con chuẩn bị tốt nhất những hành trang toàn diện để bé tự tin bước vào lớp 1.

Như mọi năm, các khóa học chuẩn bị hành trang toàn diện cho bé vào lớp 1 của HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ STEMLINK SCHOOL lại được chuẩn bị chu đáo giúp học sinh rèn tư thế ngồi đúng, kỹ năng cầm bút và đặt vở đúng cách, làm quen với chữ cái, luyện viết chữ đẹp, đúng chuẩn theo mẫu cùng các cô giáo giáo viên dạy giỏi và có kinh nghiệm đến từ các trường tiểu học.

Luyện phát âm và đọc thông thạo theo Chương trình mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Làm quen với toán tiểu học, nâng cao khả năng tập trung, tư duy và tính toán nhanh, áp dụng phương pháp gảy bàn tính vào việc giải các dạng bài toán trong nhà trường, giúp các bé vượt qua môn toán dễ dàng. Tặng buổi làm quen với toán học .

Và đặt biệt tặng kèm buổi học làm quen tiếng anh với 100% giáo viên nước ngoài. Chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mầm non và tiểu học nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin nói & sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình Tiền Tiểu học tại Stemlink School có gì đặc biệt?

– Một môi trường phù hợp để các học sinh mẫu giáo lớn tiếp cận và bước đầu thực hiện các kĩ năng cần thiết cho bậc tiểu học như: quản lí thời gian học tập, tiếp thu bài giảng hiệu quả, tự chăm sóc bản thân…

– Các lớp học vừa mới lạ với học sinh mẫu giáo lớn, vừa trang bị hành trang hiệu quả khi các con vào tiểu học.

ToánTiếng Việt: Học sinh sẽ làm quen với các khái niệm cơ bản, biểu tượng toán, học toán vui và toán tư duy; làm quen với chữ cái và ghép vần. Các tiết học do các giáo viên dậy dỏi của các trường tiểu học tâm huyết có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Tiếng Anh:  Stemlink School luôn chú trọng và coi tiếng Anh là môn học chính khóa ngay từ lớp 1. Các học sinh lớp Tiền Tiểu học sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình do chính Stemlink School biên soạn để có thể nối tiếp một cách hiệu quả khi vào lớp 1. Các phân môn gồm: Ngữ âm (phonics), ESL (giáo trình Pre – Our World), Social studies, Math và Grammar như học sinh lớp song ngữ.

Thi nghiệm khoa học vui: Những thí nghiệm tưởng đơn giản, phù hợp lứa tuổi ở vườn thực vật, trong phòng lab, hay ở ngay trong chính lớp học sẽ giúp các con khám phá những chân trời khoa học mới. Ngoài ra, kĩ năng tự tìm tòi, kĩ năng làm việc nhóm, tính sáng tạo và vận động tinh sẽ được rèn luyện và phát huy.

Chương trình Tiền Tiểu học (Pre-school) không dạy trước Toán, Học vần và Tập đọc của chương trình lớp Một.

TUYỂN SINH LỚP TIỀN TIỂU HỌC 36 BUỔI

Quà tặng ưu đãi đặc biệt: Học sinh tham gia khóa học “Chuẩn bị hành trang TIỀN TIỂU HỌC cho bé vào lớp 1” sẽ được tặng vở viết, bút chì, bút sáp màu ngay khi đăng ký học. Các quà tặng khác như tài liệu học tập, đồ chơi, ảnh chụp sẽ được tặng trong quá trình học tập.

Với khóa học này, các bé sẽ được trang bị những hành trang toàn diện nhất về kiến thúc, kỹ năng cùng tâm lí để bước vào lớp 1 một cách hứng thú và chủ động.

LỊCH KHAI GIẢNG BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 6/4/2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *